Hướng dẫn unroot cho thiết bị Android :v mà không thích root hay blad blad....

Thảo luận trong 'Hack Mod Game Android' bắt đầu bởi NguyenNguyen, 17/10/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 408

 1. NguyenNguyen Moderator

  Linkhay
  Cách unroot thông qua ứng dụng Universal Unroot
  Một ứng dụng khác cũng có phép bạn unroot cho thiết bị Android của bạn - Universal Unroot. Đây là ứng dụng trả phí, với mức giá 0.78$ trên CH Play. Ứng dụng này cũng hoạt động tương tự như SuperSU, nhưng bên cạnh đó nó còn có thêm nhiều tính năng hữu ích khác.
  Khi khởi chạy ứng dụng này, nó sẽ tự hiểu bạn chuẩn bị thực hiện unroot cho điện thoại của mình.
  Cần lưu ý rằng một số nhà sản xuất Android gây hơi khó khăn để ứng dụng Universal Unroot hoạt động, chẳng hạn như Samsung (với KNOX) và LG (LG eFuse), những thiết bị của các hãng này rất khó để unroot. Cũng tương tự như ứng dụng SuperSU, sau khi unroot xong thì bạn cũng sẽ sử dụng phần mềm Root Checker để xác nhận unroot thành công.

  [​IMG]

  Cách unroot thông qua ES File Explorer (Unroot thủ công)
  ES File Explorer là một ứng dụng quản lý tập tin miễn phí trên CH Play, cho phép người dùng sử dụng chức năng root để xóa các ứng dụng hệ thống.

  Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn có thể giúp bạn thực hiện unroot cho thiết bị của mình. Đầu tiên mở ES File Explorer lên và kéo xuống mục Tools > bật Root Explorer. Bạn sẽ được nhắc nhở cho phép root, chấp nhận và trở về menu chính bằng cách nhấn vào '/'.

  Từ thư mục chính, bạn hãy nhấn vào 'system' > 'bin' và tìm thư mục 'su'.

  Tiếp theo quay trở lại và mở thư mục ' app'. Xóa 'superuser.apk' và sau đó khởi động lại thiết bị Android của bạn. Bây giờ, thiết bị đã unroot xong và bạn cũng sử dụng ứng dụng Root Checker để kiểm tra unroot thành công hay chưa.

  [​IMG]

  Trên đây là một số phương pháp unroot cho thiết bị Android. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng hệ điều hành này. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến cho quý độc giả nhiều bài viết bổ ích khác trong lần sau. Hẹn gặp lại các bạn!
  Link:universal unroot
  http://drive.google.com/file/d/0B-5pRJlyQvXIZTRpQzJjU2hQQUE/view

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): jatimqq.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...